Xây dựng ngôi nhà số

Chính sách bảo mật tự động sao lưu VPS

Chính sách bảo mật áp dụng cho ứng dụng tự động sao lưu trên VPS lên Google Drive

1. Giới thiệu
Trang này mô tả cách Philo (“chúng tôi”, “ứng dụng”) thu thập, sử dụng và bảo vệ dữ liệu của bạn khi bạn sử dụng tính năng “Tự động sao lưu VPS” (thông qua Rclone). Việc bảo vệ tính riêng tư và dữ liệu cá nhân của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

2. Dữ liệu Google mà chúng tôi truy cập, thu thập và sử dụng
Khi bạn cấp quyền cho ứng dụng của chúng tôi kết nối với tài khoản Google của bạn, chúng tôi yêu cầu quyền truy cập vào Google Drive (thông qua Google OAuth 2.0). Ứng dụng chỉ sử dụng quyền này cho duy nhất một mục đích: tạo thư mục, tải lên và đồng bộ các tệp tin sao lưu (backup) mã nguồn và cơ sở dữ liệu từ máy chủ VPS của bạn lên không gian lưu trữ Google Drive cá nhân của bạn.

  • Chúng tôi không sử dụng dữ liệu Google của bạn để phục vụ quảng cáo mục tiêu (Targeted advertising).
  • Chúng tôi không đọc, sửa đổi hoặc xóa các tệp cá nhân khác của bạn trên Google Drive nằm ngoài thư mục do ứng dụng tạo ra để sao lưu.
3. Lưu trữ và Bảo vệ Dữ liệu
  • Không lưu trữ trung gian: Dữ liệu sao lưu được mã hóa và truyền trực tiếp từ máy chủ VPS sang Google Drive thông qua giao thức an toàn. Chúng tôi không lưu trữ dữ liệu sao lưu của bạn trên bất kỳ máy chủ trung gian nào của bên thứ ba.
  • Bảo mật xác thực: Token xác thực OAuth 2.0 được lưu trữ cục bộ, an toàn trên cấu hình máy chủ VPS của bạn để thực thi tiến trình rclone tự động. Chúng tôi tuyệt đối không thu thập hoặc lưu trữ mật khẩu tài khoản Google của bạn.
4. Chia sẻ dữ liệu với bên thứ ba
Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hoặc chuyển giao dữ liệu người dùng Google cho bất kỳ bên thứ ba nào (bao gồm cả các nhà môi giới dữ liệu hoặc đối tác quảng cáo) dưới mọi hình thức.

5. Tuân thủ Chính sách “Limited Use” của Google
Việc ứng dụng của chúng tôi sử dụng và chuyển giao thông tin nhận được từ các API của Google cho bất kỳ ứng dụng nào khác sẽ tuân thủ nghiêm ngặt Chính sách Dữ liệu Người dùng Dịch vụ API của Google, bao gồm cả các yêu cầu về Sử dụng Hạn chế (Limited Use requirements).

6. Thu hồi quyền và Xóa dữ liệu
Bạn có toàn quyền kiểm soát dữ liệu của mình. Bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể ngừng tính năng sao lưu tự động và thu hồi quyền truy cập của ứng dụng bằng cách truy cập trang Cấp phép Tài khoản Google và xóa quyền đã cấp cho ứng dụng của Philo.

7. Thông tin Liên hệ
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách bảo mật này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Email: philophuong@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 120, Đường 410, P. Phước Long, Tp. HCM, Việt Nam